Your SEO optimized title

AC 02 - Hợp chất chống thấm và chống ăn mòn xi măng polymer

Hợp chất chống thấm và chống ăn mòn AC 02 có dạng lỏng gồm hai thành phần xi măng và polyme, sau khi thi công sẽ hình thành một lớp phủ liên tục có khả năng chống thấm và chống ăn mòn, tính đàn hồi nhẹ

AC 02 - Hợp chất chống thấm và chống ăn mòn xi măng polymer

Hợp chất chống thấm và chống ăn mòn AC 02 là sản phẩm thuộc sở hữu của Viện Khoa học công nghệ xây dựng trực thuộc Bộ Xây dựng (IBST) là cơ quan nghiên cứu, phục vụ quản lý nhà nước và tư vấn hàng đầu của ngành Xây dựng.

Chống thấm AC 02

Hình ảnh mình họa cho sơn chống thấm AC 02

ỨNG DỤNG:

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong việc xử lý chống thấm, chống ăn mòn cho tường, sàn và vách tầng hầm, nhà vệ sinh, phòng tắm, bể chứa nước... và các hạng mục thi công khác có yêu cầu khả năng chống thấm.

THI CÔNG:

      Hướng dẫn sử dụng được in ở mặt sau của sản phẩm

- Với ưu điểm là độ bám dính tốt với bề mặt và có khả năng lấp kín các vết nứt nhỏ cho nên việc thì công hợp chất sơn chống thấm AC 02 tương đối dễ dàng chỉ bằng các công cụ như chổi quét, con lăn và các thiết bị phun chuyên dụng.

- Chuẩn bị bề mặt, bề mặt cần phải được làm sạch không được đọng nước, không được nhiểm các chất gây bẩn như dầu mỡ, chất bảo dưởng bụi và tạp chất khác. Bề mặt cần được tạo ẩm nhưng không được đọng nước và cần tiến hành thi công khi đạt yêu cầu tránh để bị khô.

-  Nên trộn hỗn hợp thành hai thành phần bằng máy trộn để đảm bảo dung dịch sơn đạt yêu cầu về độ đồng nhất và độ nhớt, có thể trộn thủ công khi dùng với khối lượng nhỏ. Nên thi công dung dịch sơn ngay trong vòng 30 phút sau khi đã trộn xong.

- Thi công ít nhất là 2 lớp, chiều dày lớp sơn sau khi khô ~1.1mm (với mật độ 2.0 - 3.0kg/m2. Mật độ thi công cho 1 lớp là 1.0 - 1.5kg/m2). Lớp sau thi công quét hoặc phun vuông góc với lớp trước và cách nhau tối thiểu 2-4 giờ.

- Bảo dưỡng ẩm lớp sơn phủ sau 12 - 16 giờ, kéo dài từ 2 cho tới 3 ngày. Rửa sạch các dụng cụ và thiết bị bằng nước ngay sau khi sử dụng.

thi công chống thấm bằng ac 02

Thi sơn công chống thấm bằng sơn AC 02

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

thông số kỹ thuận AC 02

LƯU Ý:

   - Tránh để nước tiếp xúc với sơn chống thấm AC 02 khi bề mặt sơn chưa khô (trong khoảng 2-4 giờ sau khi thi công xong)

   - Nếu thi công các hạng mục ngoài trời cần có các biện pháp che chắn cẩn thận khi trời mưa.

   - Không được pha thêm nước vào dung dịch sơn.

   - AC 02 là loại vật liệu mang tính kiềm, vì vậy cần hạn chế tối thiểu việc tiếp xúc với da. Nếu sản phẩm có rơi vào mắt cần rửa ngay bằng nước sạch và đến cơ sở y tế một cách nhanh nhất.

   - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

   - Hạn sử dụng: 6 tháng.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATH (ATHGROUP)

VPGD tại HCM: 22 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

VPGD tại HN: 602 đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. HN

Hotline: 0969 66 11 66 / 0916 611 588
Email
athvn.vn@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha